Fortune Gods​​
Fortune-Gods​​

Fortune Gods

Fortune Gods เกม PG SLOT รูปแบบใหม่ คนจีนชอบกล่าวว่า ‘ม้าไม่สามารถที่จะรับน้ำหนักได้ถ้าหากไม่เลี้ยงด้วยอาหารสัตว์พิเศษในกลางคืน’ ชายคนหนึ่งไม่สามารถที่จะรับความรวยของเขาได้ถ้าหากไม่ได้รับรายได้เสริม เป็นเวลาหลายศตวรรษที่ผู้คนจำนวนมากมีความหวังที่ไม่ทราบพอที่จะเติบโตความรวย สำหรับในการสืบหาความก้าวหน้าพวกเราจำต้องทำงานมากเป็นพิเศษเพื่อสวดมนตร์ขอความช่วยเหลือขอโชคลาภ ที่วงศ์สกุลหยวน Caishen ได้รับการเคารพสักการะบูชาในฐานะเทวดาที่ความเจริญ การกระทำแบบเริ่มแรกของการวางภาพเทวดาในประตูของทุกครอบครัวในโครงงานหวังว่าจะมีโชคลาภแล้วก็ความรุ่งเรืองมาหนึ่งปี Fortune Godsได้โอกาสชนะมากขึ้น 2 เท่า พร้อมด้วยการชนะแบบเส้นตรงจากทั้งยังซ้ายไปขวารวมทั้งจากขวาไปซ้าย จะได้รับรางวัลเป็น respins ที่เต็มไปด้วยสัญลักษณ์ Wilds เนื่องด้วย FortuneGods สร้างลักษณะที่เป็นมงคลของเขา โชคดี โชคลาภ ความมีโชครอคอยคุณอยู่ ร่วมสนุกสนานกับพวกเรา BETFLIX เว็บตรง

Game Type

3D Games, Video Slots

Session Volatility Medium

RTP 97%

Maximum Win X2000

Compatible with

iOS
Android
Windows
5HTML
Mac OS
Language

สมัครสมาชิก รับฟรีโบนัส 50%

ลงทะเบียนสมัครสมาชิกกับพวกเราวันนี้รับฟรีไปเลย โบนัส 50% ไม่ต้องรอคอย ฝาก ถอน โอน ตลอด 24 ชั่วโมง ได้ด้วยตัวเองง่ายๆพร้อมทั้งโปรโมชั่นฯลฯคอยให้ทุกคนได้เข้ามาเล่นกัน รองรับทุกระบบ ไม่ว่าจะเข้าผ่าน ระบบ iOS, Android, แท็บเล็ต หรือจะเข้าผ่านหน้าเว็บ ก็สามารถเข้าใช้งานได้เลย สะดวก ไม่ยุ่งยาก สมัครเลย

รีวิว PG SLOT เกมเทพเจ้าแห่งโชคลาภ

อัตราการจ่ายเงินรางวัลของสัญลักษณ์
สัญลักษณ์ของเกมเทพเจ้าที่โชคลาภมีทั้งหมด 6 สัญลักษณ์ 1 สัญลักษณ์พิเศษ รวมทั้ง 2 ฟีเจอร์เทพเจ้าโชคลาภ
ไลน์เดิมพันที่ชนะรางวัล
จะจ่ายรางวัลเฉพาะรางวัลสูงสุด ของแต่ละไลน์พนันที่เล่นจะชนะรางวัลไลน์พนัน ถ้าสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลอยู่ต่อเนื่องกัน จากเพลาซ้ายไปขวา แล้วก็จากเพลาขวาไปซ้ายจะแสดงเงินรางวัลแบบเงินสด
สัญลักษณ์พิเศษและฟีเจอร์โบนัส แจ็คพอต
สัญลักษณ์ Wild
สัญลักษณ์ Wild แทนที่สัญลักษณ์ทุกตัว เว้นเสียแต่สัญลักษณ์เทพเจ้าโชคลาภ รวมทั้งสัญลักษณ์เทพเจ้าความสำเร็จ สัญลักษณ์ Wild จะปรากฏในฟีเจอร์ เทพเจ้าที่โชคลาภเท่านั้น
เทพเจ้าแห่งโชคลาภ

สัญลักษณ์เทพเจ้าโชคหนึ่งตัวหรือมากยิ่งกว่า รวมทั้ง/หรือ สัญลักษณ์เทพเจ้าการบรรลุผลปรากฏในตำแหน่งใดๆก็ตามของเพลา 2, 3 แล้วก็/หรือ 4 จะเริ่มฟีเจอร์เทพเจ้าที่โชคลาภ ระหว่างฟีเจอร์เทพเจ้าที่โชคลาภ สัญลักษณ์ทั้งผอง (รวมทั้งสัญลักษณ์เทพเจ้านำโชค) บนเพลาที่สัญลักษณ์เทพเจ้านำโชค ที่ปรากฏจะกลายเป็นสัญลักษณ์ Wild โดยที่สัญลักษณ์ (รวมทั้งสัญลักษณืเทพเจ้าที่การบรรลุเป้าหมาย) ของเพลา 2, 3 รวมทั้ง 4 บนแถวโดยที่สัญลักษณ์เทพเจ้าการบรรลุเป้าหมายที่ปรากฏจะกลายเป็นสัญลักษณ์ Wild

เทพเจ้าความสำเร็จ

ภายหลังรางวัลทั้งหมดได้ทำการจ่ายแล้ว สัญลักษณ์ Wild ทั้งหมดที่ปรากฏบนเพลาที่เกี่ยวเนื่อง จะดำรงอยู่ในตำแหน่งที่เกี่ยวข้องกันรวมทั้งเกมจะหมุนซ้ำอีกรอบ ระหว่างเกมหมุนซ้ำ สัญลักษณ์เทพเจ้านำโชค แล้วก็/หรือ สัญลักษณ์เทพเจ้าความสำเร็จปรากฏบนเพลา 2, 3 และก็/หรือ 4 จะเริ่มฟีเจอร์เทพเจ้าที่โชคลาภซ้ำ

รีวิวสล็อต PG ล่าสุด